Touch Space > Tin tức > Uncategorized > Nên dùng iPhone 2 SIM Nano Hong Kong hay iPhone 1 SIM + eSim?
  • hoangduynam304@gmail.com
  • Uncategorized
  • No Comments

Mọi người đang thắc mắc với những thông tin về việc hỗ trợ 2 SIM trên iPhone 2018 của Apple. Tuy nhiên, phiên bản 1 SIM Nano + 1 eSIM không phải là một phiên bản phù hợp với người dùng Việt Nam. Vì eSIM chỉ mới có khoảng 14 nhà mạng trên 10 quốc gia hỗ trợ chuẩn kết nối này. Và Việt Nam không nằm trong số đó.

eSIM là một sim điện tử được tích hợp sẵn trong máy. Loại SIM này thay thế cho những chiếc SIM Nano thông thường. eSIM có kích thước vô cùng nhỏ, được nhúng sẵn. Những chiếc eSIM sẽ tương thích hơn với các thiết bị như smartwatch – những thiết bị vốn nhỏ gọn, không đủ vị trí để gắn khay SIM Nano.

Sử dụng eSIM thay thế cho SIM Nano giúp nhà sản xuất loại hẳn đi khe cắm Sim, khay đựng cũng như các linh kiện liên quan. Điều này sẽ nới rộng không gian để chèn thêm nhiều linh kiện khác.

Nghĩa là nếu mua phiên bản 1 SIM Nano + 1 eSIM sử dụng ở Việt Nam thì cũng giống như xài iPhone 1 SIM trước đây. Điều này có vẻ không mang lại sự hài lòng và trải nghiệm 2 SIM Nano cho túi tiền của người dùng.

Nên dùng iPhone 2 SIM Nano Hong Kong hay iPhone 1 SIM + eSim? - Ảnh 1.

Hình mặt sau của hộp có mã ZA là mã hàng của Hong Kong

Vì nếu mua hàng chính hãng, tầm giá khá cao, nhưng lại chỉ sử dụng như chiếc iPhone 1SIM trước đây có vẻ không xứng đáng lắm. Trong khi rất nhiều nơi bán hàng xách tay Hong Kong có mã ZA/A như Vĩnh Phát Mobile chẳng hạn, lại có giả rẻ, và iPhone Xs Max sở hữu 2 SIM Nano lại tương thích với 4G ở Việt Nam mà không bị khóa FaceTime Audio như hàng Trung Quốc.

Nên dùng iPhone 2 SIM Nano Hong Kong hay iPhone 1 SIM + eSim? - Ảnh 2.

iPhone Hong Kong sẽ có những phụ kiện đi kèm như hình, đặc biệt là sạc 3 chấu

Mặt khác, một vấn đề xảy đến từ model iPhone Mỹ có đuôi là LL/A đã lâu đời ai cũng biết. Đó là khi đăng ký sử dụng những nhà mạng bên Mỹ (như Sprint, AT & T, T-mobile, verizon), người tiêu dùng có cơ hội mua được cho mình iPhone có giá rẻ hơn so với thị trường. Tuy nhiên, yếu tố “rẻ” trên sản phẩm này hiện không đánh đổi lấy sự “ngon, bổ” mà là sự phức tạp và cảm giác thiếu tin tưởng khi sử dụng.

Nên dùng iPhone 2 SIM Nano Hong Kong hay iPhone 1 SIM + eSim? - Ảnh 3.

Việc sử dụng 2 SIM Nano trên iPhone chiếm đến 70% sự quan tâm của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Đã rất lâu rồi họ luôn hy vọng Apple sẽ thiết kế ra mẫu iPhone có thể sử dụng được 2 SIM 2 sóng. Nhưng đứng trước nhiều phiên bản mà Apple đưa ra, người tiêu dùng Việt nên có sự lựa chọn sáng suốt phù hợp với đời sống và mong muốn của mình.

Nên dùng iPhone 2 SIM Nano Hong Kong hay iPhone 1 SIM + eSim? - Ảnh 4.

Các bạn có thể tham khảo trên website: https://vinhphatmobile.com hoặc gọi đến số Hotline: 19002019 của Vĩnh Phát để được tư vấn trực tiếp. Hay nếu bạn đã có ý định mua sản phẩm iPhone Hong Kong xách tay chất lượng thì có thể đến các địa chỉ sau của Vĩnh Phát:

+ 50 Trần Quang Khải – Quận 1

+ 284 Ba Tháng Hai – Quận 10

+ 391A An Dương Vương – Quận 5

+ 369 An Dương Vương – Quận 5

+ 198 Hoàng Văn Thụ – Tân Bình

+ 389 Quang Trung – Gò Vấp.

Author: hoangduynam304@gmail.com

Leave a Reply